แม่ๆท่านไหนออกสิงหาบ้างค่

เตรียมของครบยังค่ ตื่นเต้นไม่รู้จะเตรียมอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด4สิงหาจร้า บ้านนี้เตรียมแค่ที่จำเป็นจริงๆไว้ประมาณว่าน้องออกมา1เดือนค่อยซื้อเพิ่ม ที่จำเป็นและต้องใช้ตอนคลอดจริงๆ ก็มี ผ้าอ้อม1โหล (เพราะตอนอยู่โรงพยาบาลหมอจะไม่ให้แพมเพิส) เสื้อเด็กอ่อนผูกหลัง5ชุด ถุงมือถุงเท้าอย่างละ3 หมวก ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ทิชชู่รองผ้าอ้อม ทิชชู่เปียก สำลี ขวดนมขนาด2ออน2ขวด เสื้อผ้าแนะนำไม่ต้องซื้อไว้ล่วงหน้าเยอะเพราะเด็กจะใหญ่ไวให้ซื้อเรื่อยๆตามตัวน้องค่ะ และก็ของใช้ส่วนตัวของแม่วันที่จะต้องไปโรงพยาบาล

5y ago

บ้านนี้31สิงหาค่ เตรียมที่จำเป็นไม่ชื้อมาก