แม่ๆคลอดเดือน มิถุนายน

เตรียมของกันหรือยังค่ะ ทางนี้ยังไม่เตรียมเลย มีแต่คนห้าม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังค่ะ มีแต่คนห้ามเหมือนกัน แต่จะเริ่มเตรียมเดือนหน้าค่ะ กลัวท้องโตแล้วจะเตรียมลำบาก

3y ago

ว่าจะเตรียมเดือนน่าเหมือนกันค่ะ แค่นี้ก้เริ่มไปลำบากแล้ว