เตรียมตัวคลอดค่ะ อยู่เเถวบางนา คลอดโรงพยาบาลไหนดีค่ะ ท้องเเรกด้วยค่ะ กังวลมาก ของรัฐหรือเอกชนได้หมดค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

4 ตอบกลับ
8y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤❤❤❤

แนะนำศิครินทร์ค่ะ คุณหมอสูเป็นผู้หญิงซะส่วนมาก พยาบาลดูแลดีค่ะ

8y ago

ขอบคุณนะค่ะ

แถวบางนา ไทยนครินทร์ ศิครินทร์ ได้หมคร่า