ขอความเห็นค่ะ

เด็กได้24+5สัปดาห์..หมอบอกวาเด็กกลับหัวแล้ว..ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ..เร็วไปมั้ย..ผิดปกติหรือเปล่าคั#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

มันก็คือลูกกลับหัวเเล้วนั่นแหละค่ะ จะลงเชิงกรานได้คือปากมดลูกต้องเปิด ส่วนเร็วไปมั้ยคิดว่าเร็วไปค่ะ เพราะมันคือสัณญานบอกว่าจะคลอดเเล้ว เเม่ดูเเลตัวเองดีๆนะคะ อย่าเดินเยอะเกินไปค่ะหรือปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

คิดว่าเร่วไปน่ะค่ะ แม่บ้านนี้พบหมอเมื่อวันจันทร์ลูกพึ่งกลับหัวเองค่ะ38+6wค่ะแต่ยังไงลูกกลับหัวเร็วขนาดนี้แม่ต้องดูแลตัวเองให้ดีน้ะค่ะทำอะไรระวังน้ะค่ะแม่

กลับหัวเฉยๆจ้าแม่ไม่ได้ลงเชิงการพยายามพักผ่อนอย่าเดินเยอะรึยืน นานนั่งนานนะค่ะแม่อย่ากังวนอย่าคิดเยอะค่ะแต่ดูแลตัวเองอย่างดีพอ จ้า😊❤

เป็นเรื่องปกติค่ะ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีด้วยค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าลูกจะไม่กลับหัวตอนคลอด ของเราก็กลับเร็ว ทำงานจนวันคลอด 37w5d แข็งแรง ปลอดภัย

เคยมีประสบการณ์คะ กลับหัวเร็ว หมอบอกดีแล้วที่กลับหัวเร้ว ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่กลับหัว ที่ไหนได้ คลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

ท้องท่่ผ่านมาก็ก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ..ท้องนี้เดินบ่อยกลัวจะก่อนกำหนดแบบเดิม😅😅😅

เร็วไปค่ะ ช่วงนี้ต้องระวังมากๆเลยนะคะ ถ้าเป็นไปได้พยายามพักผ่อนเยอะ มีเพื่อนเป็นเคสแบบนี้เหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็ประมาณนั่นยังคิดว่าเร็วเลยเมื่อเทียบกับท้องแรกกลับตอน36วีค

บ้านก็กลับหัว​ตอน​24วีค พอถึง32วีคเอาก้นลงเฉย สรุปโดนผ่าตอน38+5วีคจ้า

เร็วไปค่ะ ส่วนใหญ่จะกลับ32W++อย่าเดินเยอะนะคะแม่

กลับท่าหัวเฉยๆค่ะ ไม่ใช่กลับลงเชิงกราน