ท้องแรกค่ะช่วยตอบหน่อยค่ะ

เด็กแรกเกิดใช้ผ้าอ้อมขนาดไหนคะ 24*24 หรือ 27*27 แล้วใช้แบบสาลูหรือแบบสำลี คะ

2 ตอบกลับ

27*27 ผ้าสาลูค่ะ ผ้าสำลีเปื้อนอึซักออกยากมากค่ะ ซื้อสำลีมาครึ่งโหลแอบเสียดายเลย

2y ago

เอ็นดูคุณพ่อจังเลยค่ะ 55555