เด็กแรกเกิด

เด็กแรกเกิดต้องกินน้ำไหมค่ะ น้อง19วันค่ะ ตอนนี้น้องกินนมแม่ แม่แฟนจะให้กินน้ำอย่างเดียวเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

จับแม่แฟนไปให้หมอดุสักทีค่ะ เปิดข่าวที่เด็กกินน้ำลำไส้เน่าให้เขาดูค่ะ หมอเราย้ำ และหมอเด็กทุกเพจย้ำมาก ว่าเด็กแรกเกิด -6เดือนไม่ควรกินอะไรเลยน้องจากนมแม่ หรือแม่น้ำนมไม่พอก็เสริมนมผงได้ แต่นมผงดูที่เหมาะกับลูกนะคะ

4y ago

หมอบอกมาค่ะ 100 คนรอดสัก 5 คน เราไม่รู้เลยลูกเราจะได้เป็น1ใน5ไหมอ่ะคะ่