เด็กแรกเกิดจำเป็นต้องนอนเปลมั้ยคะ

เด็กแรกเกิดจำเป็นต้องมีเตียงส่วนตัวมั้ย หรือสามารถนอนร่วมกับพ่อแม่ได้

23 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องนอนเปลอย่างเดียวก็ได้จร้า แล้วแต่ความ สดวกสบายของคุณแม่เลยจร้า แม่บ้านนี้ กลางวันนอนกับลูกบนที่นอนจร้า และช่วงที่แม่จะทำงานบ้านก็จะเอานอนเปลกลัวน้องตกที่นอน แต่กลางคืนจะให้นอนเปลติดกับที่นอนแม่จร้า ส่วนกลางคืนที่ไม่ให้นอนบนที่นอนเพราะ คุณพ่อกับแม่นอนดิ้นมากๆๆ 55555 กลัวทับ ลูกน้อยแน่ๆ ยิ่งคุณพ่อนางนะดิ้นทั้งคืน 55555😂 แม่บ้านนี้ใช้เปลแบบนี้จร้า ถึงให้น้องนอนแยกได้แล้วเปิดข้างติดกับแม่นอนได้เลยจร้า ☺

5y ago

มีหลายรุ่นหลายราคาจร้า แต่ละรุ่น ปรับได้ไม่เหมือนกันจร้า มี 6 รุ่นจร้า เริ่มต้นที่ 2,590 ถึง 4,690 ที่แม่บ้านนี้ ซื้อมา 2,790 / 2,890 ประมานนี้จร้า อยากจะส่งรูปให้แม่ดูตามรุ่นตามราคาแต่ ในคอมเม้นมันลงรูปไม่ได้ง่าา

ถ้านอนเปลเกอาจจะติดก็ได้ เรื่องเตียงแล้วเเต่แม่จะสะดวกนะบ้างที่เราเองอยากให้ลูกนอนกับเพราะลูกได้ความอบอุ่นจากเรา

แล้วแต่ความสะดวกเลยค่ะแม่ บ้านนี้น้องนอนกับพ่อแม่เลยค่ะ บางคนกลัวจะทับน้องถึงแยกน้องออกค่ะ

นี่คิดว่าถ้าน้องไม่นอนเปลยิ่งดีเลย น้องจะได้ไม่ติดเปล ทำให้ชินกับการไป รร นี่คิดการไกลมาก5555

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ แต่เราว่าจะแยกให้นอนเตียงของน้อง เพราะเรานอนดิ้นกลัวจะทับน้องซะก่อน

ไม่จำเป็นค่ะ ยิ่งช่วงแรกเกิดต้องปลุกน้องมาให้นมทุก ชม. ค่ะ รอให้น้องโตอีกหน่อยดีกว่าค่ะ

บ้านนี้นอนด้วยกันเลยค่ะ เวลากินนมแม่ก็สบายหน่อยคว้ามาเข้าเต้าล่ะหลับต่อเลยค่ะ

แล้วแต่สะดวกค่ะ หรือว่ากลัวนอนทับลูกก้อนอนแยกค่ะ แต่ถ้านอนเปลจะติดเปลนะค่ะ

บ้านนี้กลางวันนอนเปลกลางคืนนอนกับพ่อแม่ตั้งแต่คลอดแล้วคะ

ผมว่านอนกับพ่อแม่น่าจะดีกว่า นอนกอดเช้า กลางวัน เย็นเลยครับ