เด็กแรกเกิดควรกินนมยี่ห้ออะไร

เด็กแรกเกิดควรกินนมขอยู่ยี่ห้ออะไร สูตรไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

สูตรแรกเกิด ยี้ห้อใหนก้อได้คะ เอาที่หาซื้อง่าย สบายกระเป๋า ซื้อห่อเล็กๆมาลองก่อน น้องกินถูกค่อยซื้อห่อใหญ่

7mo ago

ตอนนี้กินนมหมีจ้า ลองตัวอื่นเเพ้ค่ะ