ขอสอบถามแม่ๆหลายๆบ้านจร้าา

เด็กแรกเกิด ถึง 3 เดือนแรก แม่ๆซื้อของใช้อะไรให้ลูกบ้าง ค่าใช้จ่ายหมดไปประมาณเท่าไหร่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ลูกชาย

2 ตอบกลับ

เราซื้อพวกเสื้อผ้า แพมเพิส น้ำยาซักผ้า ปรับผ้านุ่ม ประมาณนี้ค่ะ ของที่ซื้อทุกเดือนเลย ก็จะมีของบางอย่างที่ไม่ได้ซื้อทุกเดือนบ้างค่ะ ของเราเฉพาะซื้อให้ลูก 2-3 พัน ค่ะ แล้วแต่ว่าซื้ออะไรราคาเท่าไหร่ค่ะ

เตรียมคลอดจะเยอะหน่อยเราเสียเกือบหมื่น พอคลอดแล้วก็มีแค่แพมเพิ้สกับทิชชู่เปียกแค่นั้นที่ต้องซื้อทุกเดือน แต่พอคอลูกแข็งเราอุ้มล้างน้ำเอาค่ะประหยัดไปอีกต่อ