น้องแฝด

เด็กแฝด 12 วัน แฝดคนละไข่ นิสัยต่างกันเกิ้นนน ??

น้องแฝด
53 ตอบกลับ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วไปพบคุณหมอบอกมีถุงตั้งครรภ์ 2 ใบ 1 ถุงเห็นเด็กแล้ว อีกถุงยังไม่แน่ใจรอลุ้นเดือนหน้าค่ะว่าจะได้แฝดไหม แต่อีกใจก็กลัวเค้าจะฝ่อ ตอนนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ

5y ago

ตอน 7 สัปดาห์ไปหาหมอ ก็เจอ 2 ถุงเหมือนกันค่ะ แต่หัวใจเต้น 2 ดวง ปัจจุบันก็ได้แบบที่เห็นแร่ะค่ะ เหนื่อยมากแต่คุ้มค่ะ ขอให้น้องมาคู่นะคะ 💕

ใช่ค่ะนิดสัยจะต่างกันเหนือนพี่กับน้องยุด้วยกันเลยรุ้สึกเหนือนไม่ใช่คู่แฝด.นี้คือความรุ้สึกส่วนตวของเราที่เป็นแฝดคนละไข่เหนือนกันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ คนนึงใจร้อนคนนึงใจเย็น 555

สอบถามหน่อยคะ​ ผ่าคลอดตอนกี่สัปดาคะ​ หมอจะนัดผ่าเอง​ หรือเราต้องถามหมอคะ

5y ago

สอบถามหน่อยค่าา​ บ้านนี้ก็แฝด​ อยากทราบว่าแม่ๆ​ บวม​ และเปนเบาหวานความดันกันไหมค่ะ​ ตอนนี้จะ6เดือนแล้วหมอบอกเบาหวานแน่ๆ​ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษจะคลอดก่อนกำหนด​ แม่ๆ​มีอาการครรภ์เป้นพิษกันไหมค่ะ

คุณแม่คลอดน้องกี่สัปดาห์คะ เราก็ท้องแฝดค่ะเพิ่งได้32สัปดาห์ค่ะ

น่ารักจังคะ คิดว่าน้องที่ดูดนิ้วน่าจะเปนคนน้องนะตะใช้ปาวคะ

น่าเกียดน่าชังจังเลยค่ะคุณเเม่ อยากได้แฝดบ้างจัง💗

วางแผนแกล้งคุณแม่รึเปล่าเนี้ยย หัวชนกันเลยย ❤️

ยินดีด้วยจ้าแม่ ขนาดคนเดียวยังมียากเลย

เกิดมาแบบไม่เหงาเลยเนาะ..พี่แฝดน้องแฝด

อยากได้บ้างนะแฝดอะค่ะยินดีด้วยนะค่ะ