ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เด็กเเรกเกิดไม่ถึงหนึ่งเดือนนอนกี่ ซ.ม ตื่นค่ะ บ้านนี้ตื่นทุก1 ซม ตอนนี้เเม่เพลียมาก😆😆😆 ไปวัดความดันสูงมากๆพักผ่อนน้อย #มีวิธีไกนไห้ลูกน้อยนอนนานๆบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราทุกสองชั่วโมงค่ะ กินนมที1ชั่วโมงถึงได้นอนค่ะ ตื่นมาตาเป็นหมีเลยค่ะ