เด็กเเรกเกิด

เด็กเเรกเกิดจำเปนต้องใช้ครีมอาบน้ำไม หรือต้องใช้ตอนไหน ควรใช้ครีมอาบน้ำอะไรดี เเม่ๆเเนะนำหน่อยคะ #ลูกคนเเรกค่ะ ไม่มีประสยการณ์เลี้ยงเด็กเลย

2 ตอบกลับ

เราซื้อจอห์นสันขวดสีเหลือง ที่สระผมได้ด้วยอะ มาไว้ค่ะ แรกเริ่มใช้อะไรที่มันเบาๆ ก่อน เผื่อน้องแพ้