เด็กเริ่มตอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

เด็กเริ่มตอดตอนกี่สัปดาห์. แล้วคุณแม่จะมีความรู้สึกแบบไหนกันค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้​ชัดๆตอน18w​ค่ะ​ ตอน16w​ มีบ้างเหมือนหนังท้องกระตุกนานๆที​ และมีอะไรวืดๆในท้อง​ตุงๆ​ แน่นๆ​ แถวท้องน้อยเหมือนงูเลื้อยเป็นพักๆตอนหลังกินข้าวอิ่ม​ค่ะ​ แต่นอนนี้19w​ ดิ้นชัดสนั่นท้องไปหมดเลยค่ะ​ กุกกักๆๆ​ กระทุ้ง​ กระแทก​ เหมือนมีแก๊สลูกใหญ่บึ้มบั้มในท้อง​ จั๊กจี๋มาก​ บางทีก็รู้สึกแปลกๆ​เกร็งๆเหมือนกันค่ะ​ บางทีเผลออุทานออกมา

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน16Wค่ะ มันจะตุ๊บๆอยู่ข้างใน แต่ตอนเอามือแปะข้างนอกยังไม่ค่อยรู้สึกมากค่ะ(แต่ก็รู้สึกนะคะ แค่มันเบามาก)

รู้สึกครั้งแรก ตอน19วีค กำลังจะนอน เคลิ้มๆ ผ่อนคลาย ลูกตอดมาชุดใหญ่ ตื่นเลยค่ะ😁

บ้านนี้18wค่ะแต่แรกจะไม่ค่อยรุ้สึกพอหลังๆ แม่จะชินเองดิ้นหนักมากค่ะ

ของแม่บ้านนี้ลูกเริ่มตอดในช่วง4เดือนค่ะคุณแม่♥️

17w ยังไม่ตอดเลยค่ะ เเบบนี้ปกติไหม ท้องเเรกค้า

บ้านนี้17 week พอจับท้องรู้สึกว่าขยับเลยค่ะ

ของแม่บ้านนี้เริ่มตอดตอน4เดือนค่ะ

ท้องแรกบ้านนี้ตอดตอน 16วีคค่ะ

เริ่มรู้สึกตัวตอน 21 วีคค่ะ😊