อวดลูก

เด็กเดือน มิถุนายน มาอวดกันหน่อยจ้า กี่วันกันแล้วจ๊ะ นู๋เอยเด็ก 25 วันจ้า

อวดลูก
26 ตอบกลับ

บ้านนี้10มิถุนายน 1เดือน6วันจ้า​#น้องเอวา

น้องอัณมา 25 วันเหมือนกันค่ะ

ซีซั่นคับ 18วัน เกิด29/6/2563 คับ

หนูแอมค้า 1 เดือน 7 วัน💓

น้องกัปตัน 20 วัน เกิด 26/6/63

นู๋แบ๋มๆเด็ก29วันค่ะ

น้องเนตั้น 20วันครับ

เกิด 24/6/63 มิรา 22 วันค่ะ

น้องไนน์ 28 วันค่ะ

1เดือน 5วัน ครับ