ถ่ายออกมามีเส้นดำสั้นๆเยอะปน

เด็กเข้า8เดือน ถ่ายออกมาปกติแต่มีเส้นสีดำเล็กๆสั้นๆปนออกมาเยอะมาก เป็นมา2วันแล้ว แม่ๆบ้านไหนพอรู้บ้างคะ เกิดจากอะไร😣 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินกล้วยไหมคะถ้ากินกล้วยจะมีเส้นดำๆออกมาได้