ช่วยแนะนำขวดนมหน่อยค่ะแม่ๆ

เด็กอ้วนติดเต้ามากค่ะเมื่อก่อนดูดขวดได้ปกติเลยแม่ปั้มนมไม่ทันเลยให้เข้าเต้าแทนเด็กอ้วนติดใวมากไม่เอาขวดอีกเลย ช่วยแนะนำขวดนมทีค่ะแม่ๆ

ช่วยแนะนำขวดนมหน่อยค่ะแม่ๆ
3 ตอบกลับ

ลูกเราติดเต้าเหมือนกัน ลองให้กินขวดก็ไม่ค่อยยอมกิน เลยลองซื้อของ dr.betta ตอนนี้น้องยอมดูดขวดนะคะ มีแค่บางครั้งที่จะงอแงกินนเต้าแม่ แต่ลองยี่ห้ออื่นน้องไม่กินเหมือนเดิม แนะนำลอง dr.betta ค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น่ารักจังเลยเด็กอ้วน

6mo ago

ขอบคุณค่ะ☺️