นมกล่อง

เด็กอายุได้1เดือนกินนมกล่องได้ไหมคะ แต่จะให้กินแค่1วันคะมันจำเป็นจริงๆคะนมแม่ไม่ค่อยใหล ขอความเห็นหน่อยคะ

22 ตอบกลับ

เคยค่ะตอนคลอดท้องแรกต้องแอบเอาขวดนมและชื้อนมผงมาชงให้ลูกกินเพราะน้ำนมไม่ไหลสงสารลูกเพราะลูกหิวดูดยังไงก็ไม่ไหล ร้องลั่นโรงบาลเลยค่ะท้องสองนี้ก็คงจะเป็นเหมือนท้องแรกแหละเหลืออีกไม่ถึงเดือนก็จะคลอดแล้วแต่นมแม่ไม่คัดเลยสักนิด

แม่หมายถึงนมชงใช่มั้ยคะ เสริมนมผงได้ค่ะถ้านมแม่มาน้อย แต่พยายามเอาน้องเข้าเต้าจะดีกว่านะคะจะได้กระตุ้นน้ำนม ถ้าดูน้องไม่อิ่มค่อยเสริมนมผงค่ะ

ไม่ได้เลยนะค่ะ ห้ามเด็ดขาด.!! แม่ควรศึกษาข้อมูลโภชนาการ​และสุขภาพ​ลูก ไม่งั้นน้องจะป่วยได้ง่ายมากค่ะ ✍️ถ้ารักลูกห้ามให้ดื่มนมกล่องนะค่ะ

ไม่ได้ค่ะถ้าจำเป็นจริงๆนมผงเท่านั้นค่ะบ้านนี้11เดือนกว่ากินนมกล่องยังท้องเสียเลยค่ะ(เพราะความจำเป็น)น้องพึ่ง1เดือนอันตรายมากค่ะ

อันตรายนะคะแม่ ให้กินนมผงดีกว่าค่ะ s26กล่องละ190บาทเองค่ะ ของเราก็ให้น้องกินนมผง7วันแรกพอน้ำนมมาเต็มที่ก็กินนมแม่อย่างเดียวแล้วค่ะ

นมผงจ๊ะ นมกล่องใครเขาให้ลูกกินเป็นแม่คนแล้วควรศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงลูกด้วยนะคะ

นมผงกล่องเล็กมีขายค่ะแม่ราคาไม่เกิน200บาทหรอกค่ะ เด็กเล็กยังทานนมกล่องไม่ได้นะคะ

กินไม่ได้นะคะ..ระวังน้องปวดท้องและมีปัญหาระบบย่อยได้นะคะ..นมชงมีคะลองหาซื้อดูคะ

เอิ่ม .. นมชงไม่ดีกว่าหรอคะ นึกถึงลูกเยอะๆค่ะ ศึกษาเยอะๆ จะได้รู้ว่าควรมั้ยค่ะ

ซื้อนมผงมาชงดีกว่าไหมคะ บ้านนี้แรกๆน้ำนมก็ไม่เยอะ เลยได้เสริมนมผง