สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เด็กอายุ 1 เดือน 10 วันหนัก 4.4 โล แบบนี้น้ำหนักถือว่าตามเกณฑ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นน.น้องก่อน 6 เดือน ต้องขึ้นอยู่ประมาณ 20-28 กรัมต่อวันค่ะ แม่ลอง +/- จากนน.แรกเกิดดูนะคะ

ต้องเทียบจากน้ำหนักแรกคลอดด้วยค่ะ