เด็กอายุ27วันไม่ถ่าย

เด็กอายุ27วัน กินนมแม่+นมเสริม แต่วันนี้น้องไม่ถ่ายเลยค่ะตั้งแต่เมื่อคืน ปกติน้องถ่ายทุกวัน กดท้องก็ไม่แข็ง จับเลอ ตด ปกติ แต่เหมือนน้องบิดตัวบ่อยเหมือนจะเบ่งอึแต่อึไม่ออก แบบนี้ปกติไหมค่ะ กังวลมากตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติเด็กวัยนี้ไม่ถ่าย3-4 ก็ได้ค่ะ รอดูพรุ่งนี้อีกวันนะคะ ถ้ายังไม่อึ คุณแม่จะพาหาหมอก็ได้ค่ะ

3y ago

😁😁👍👍