ขออภัยในความไม่สุภาพของรูป

เด็กอายุ10วันถ่ายวันละ2ครั้งถ่ายแล้วลักษณะแบบนี้ปกติดีมั้ยคะ แม่มีลูกคนแรกขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ขออภัยในความไม่สุภาพของรูป
1 ตอบกลับ

กินนมแม่ใช่ไหม ต้องสังเกตอาหารที่แม่กินด้วยคะ บางทีลำใส้น้องย่อยไม่หมดก็ถ่ายออกมาเป็นกากแบบนี้