เด็กสามารถเกิดขึ้นได้ตอนกี่วีค

เด็กหลุดเกิดขึ้นได้ตอนกี่วีคคะ สาเหตุเกิดจากอะไรบ้างเอ่ย มีแม่ๆคนไหนทราบบ้างไหมคะ ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ก่อน 14 วีคเยอะสุดค่า หลายสาเหตุมาก มดลูกแม่มั่ง โรคแม่มั่ง โครโมโซมตัวอ่อนไม่สมบูรณ์มั่ง บางทีตัวอ่อนสมบูรณ์ ร่างกายแม่ไม่พร้อมไม่สมบูรณ์ ก็เอาไม่อยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ 🥰🥰