#ลูกสาวคนแรก แตกแล้วจร้าขอต้อนรับสู่โลกใบนี้นะ

❤️ เด็กหญิง มณฑิตรา มะรัตน์ ชื่อเล่น ❤️น้องนมถุง เกิด 10 ตุลาคม 2566 ❤️ เวลาเกิด 10.54 หนัก 3144 กก. ขอให้หนูเลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆ เป็นที่รักใคร่ของคนที่เห็น พ่อกับแม่ดีใจที่หนูเกิดมานะลูก

#ลูกสาวคนแรก แตกแล้วจร้าขอต้อนรับสู่โลกใบนี้นะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ