สอบ 3 ติดไฟ 4 เดือนเส้นรอบศีรษะมากกว่าปกติ

เด็กวัย 4 เดือนเส้นรอบศีรษะ 43 cm มากกว่าเกณฑ์เป็นอะไรไหมคะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีกรรมพันธุ์หัวใหญ่ก็ไม่น่าเป็นไรนะคะ ลูกเราตอน 4 เดือนก็ 43 หมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ พ่อเค้าหัวใหญ่ค่ะ 😂