ลูกมีตาสีเหลือง กี่วันถึงจะหายคะ

เด็กมีภาวะตัวเหลือง

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าน้องได้ไปหาหมอ หลังคลอด 7 วันรึยังคะ ภาวะตัวเหลือง ต้องเข้าตู้ส่องไฟนะค่ะ

3y ago

ส่องไฟ 2 ครั้งแล้วค่ะ แต่ยังเหลืองอยู่ คุณหมอบอกว่า อายุลูกอยู่ในเกณที่รับได้ ก็เลยให้กลับบ้านค่ะ แต่ตาน้องยังเหลือง แม่เลยกังวลค่ะ