จิมิเด็กมีกลิ่น

เด็กผู้หญิง3เดือน จิมิ น้องสามารถมีกลิ่นได้ไหมคะ เป็นกลิ่นเค็มๆหลังจากจะถอดแพมเพิสอาบน้ำให้น้องค่ะ แต่พออาบน้ำล้างก็หาย หรือของน้องผิดปกติคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #แม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะ แม่ควรทำความสะอาดให้ดีๆทุกครั้งทึ่เปลี่ยนค่ะ และไม่ควรแช่ไว้นานๆ