มีบ้านไหนเด็กทารกส่วนสูงไม่ถึงเกณฑ์บ้าง แล้วต้องทำอย่างไรถึงจะถึงเกณฑ์ในเล่มสีชมพู

เด็กบ้านนี้ 4 เดือนกินนมแม่อย่างเดียว ส่วนสูงต่ำกว่าเกณฑ์ พ่อสูง 170 แม่สูง 160 ลูกก็ไม่น่าเตี้ย ตอยนี้ค่อนข้างรู้สึกเครียดกลัวลูกขาดสารอาหาร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีบ้านไหนเด็กทารกส่วนสูงไม่ถึงเกณฑ์บ้าง แล้วต้องทำอย่างไรถึงจะถึงเกณฑ์ในเล่มสีชมพู
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ถึงค่ะ