6เดือน8วันฟัน6ซี่นมเต้าล้วนค่ะทรมานนมมาก🤣

เด็กน้อยอารมดีปิ่นปัก6เดือน8วันฟัน6ซี่ค่ะบ้านไหนนมเเม่ล้วนเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ#ลูกคนแรก

6เดือน8วันฟัน6ซี่นมเต้าล้วนค่ะทรมานนมมาก🤣
2 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบแค่7ซี่ เต้าล้วน ทรมารมากเหมือนกันค่ะ

จ้ำม้ำ