แม่อยากไปเที่ยว 😆😆

เด็กน้อยอายุเท่าไร ถึงเหมาะแก่การพาออกไปเที่ยวข้างนอกคะ แม่ๆบ้านไหนพาน้องไปเที่ยวกันตอนอายุเท่าไร แล้วป้องกันยังไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

4 ตอบกลับ

3 เดือนก็พานั่งมอไซต์ไปเที่ยวบ้านพ่อเขาเเล้วค่ะ 70 กว่ากิโล