น้องภูริ กับทรงผมที่คลอดออกมา #เด็กน้อย27วัน

เด็กน้อยผ่าคลอด 17 ธันวาคมที่ผ่านมากับทรงผมตอนนี้ 27วันแล้วครับผม ผมยาว ผมสวย ทรงผมบาดใจมากครับ #เท่ไหมครับ #baby #baby #ผมดก

น้องภูริ กับทรงผมที่คลอดออกมา #เด็กน้อย27วัน
1 ตอบกลับ

ผมเยอะมากก แม่บ้านนี้อิจเลยจ้า

4y ago

ใช่คะ ไม่อยากโกนออกเลยคะ 😆😤