ลูกบ่าว ลูกสาว คุณเป็นไงบ้างคะ??

เด็กน้อยของแม่ได้ 23 วันแล้วค่ะ ดื้อมากเลย ร้องเก่ง เเม่เอาใจไม่ถูกเลย ต้องอุ้มตลอดเลย มีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ? #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกบ่าว ลูกสาว คุณเป็นไงบ้างคะ??
2 ตอบกลับ

น้องหน้าตาน่าเอ็นดูมากเลยจ้า💗😊

3y ago

ขอบคุณค้าบ 😃😃