สาวน้อยรีญ่า

เด็กน้อยก่อนกำหนด 37+2 วีค แม่อายุ 38 แล้วค่ะท้องแรก คลอดเอง เกิด 22 เมษา 63 เวลา 17.29 น. ?

สาวน้อยรีญ่า
60 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่ารักเชียวสาวน้อย 😍

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยน้ะค้ะ น้องน่ารักจังค้ะ

ยินดีด้วยคร้า น้องน่าชังมากๆคร้า

ยินดีด้วยค่ะ ออกวันเดียวกันเลยค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ แข็งแรงๆ นะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังเชียว ^^

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากค่ะ❤

ยินดีด้วยคร่าน้องน่ารักจัง

แม่สาวน้อย ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่😊😊😊