ลูกๆบ้านไหน นน.เท่าไรบ้างค่ะ

เด็กน้อย 6เดือน นน.6.6กก น้อยไปไหมค่ะ

ลูกๆบ้านไหน นน.เท่าไรบ้างค่ะ
32 ตอบกลับ

ที่บ้านก้เล็กเหมือนกันค่ะเเม่5เดือน18วันหนัก6.2เองค่ะ

น้อง5เดือน18วัน หนัก8โลกว่าค่ะ 😩😩 อุ้มทีแขนล้าไปเลย

แม่ดูน้ำหนักตามกราฟในสมุดสีชมพูเลยค่ะแม่จะมีบอก

บ้านนี้7เดือน11 โลแล้วจ้า แม่อุ้มไม่ไหวเลย

บ้านนี้4เดือนกว่า หนัก7โล กว่าค่ะ

บ้านนี้6เดือนกว่ายัง7โลอยู่เลยค่ะ🥺

บ้านนี้6เดือน6โลกว่าเหมือนกันจ้า

น้ำหนักน้อยค่ะ บ้านนี้4เดือน นน.7.6

บ้านนี้10เดือนกว่า น้ำหนัก9โลค่ะ

บ้านนี้ 5m 12d ~ 7 kg. ค่ะ แรกเกิดน้อง 2,820g.