10วันแรจ้า

เด็กนมแม่ น้องเริ่มติดมือ เวลาวางลงที่นอนเริ่มร้องงอแง อุ้มขึ้นตักกะเงียบกริบ นมกะไม่กิน...

10วันแรจ้า
14 ตอบกลับ

น้องยังไม่รู้จักตัวเอง ยังต้องการแม่มากๆ ยังไม่คุ้นชินกับการอยู่นอกครรภ์ แม่อุ้มน้องบ่อยๆ กอดน้อง พูดคุยกับน้องได้เลยค่ะ น้องจะรู้สึกปลอดภัย อุ่นใจเมื่ออยู่ในอ่อมกอดแม่ ส่วนตัวเราไม่ค่อยฟังที่คนโตบอกติดมือ(แม่ก็ดื้อนิดๆนะคะ 55 ) เพราะเราเชื่อว่าเดี๋ยวเค้าก็ไม่อยากให้เราอุ้มเค้าแล้ว เมื่อเค้าเดินได้ เราอุ้มเรากอดตลอด หลับสนิทถึงค่อยวาง ตอนนี้ที่บ้านจะ 3 เดือนแล้ว ถึงเวลานอนก็นอน นอนเล่นเองได้ไม่งอแง อารมณ์ดีค่ะ

แรกๆก็จะเป็นแบบนี้ค่ะแม่ เดี๋ยวอายุมากขึ้นก็จะไม่ติดแล้ว ลูกชายบ้านนี้ก็ติดมือ จะติดช่วง1เดือนแต่จะติดเฉพาะกลางคืน พอเข้า2เดือนก็หายค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ พออุ้มไม่ต้องกินนมก็หลับได้ แต่พอหลับแล้วจะวาง อ้าวร้องตื่นรู้ทันซะงั้น555

ธรรมดาคะ เวลาน้องอยู่ในท้อง น้องอบอุ่น พอน้องออกมาเลยอยากให้เรากอดไว้ตลอดจ้า

ติดมือเหมือนกัน​เลยค่าา​ มีเซนต์​ตลอดเวลาจะวาง​ มีทำเสียง​ขู่ในคอด้วยจ้า😆

😂😂😂สุ้ๆคะเเม่เมื่อก่อนน้องบ้านนี้ก็ติดมือพอโตก็ไม่ติด

ดีแล้วค่ะแม่ อุ้มบ่อยๆน้องจะได้เลี้ยงง่ายๆ

บ้านนี้ 5 เดือนแล้ว พออุ้มล่ะหยุดร้องเลย 😁😁

ติดมือเหมือนกันเลยค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะแม่