ขอสอบถามผู้รู้ช่วยให้คำตอบเราด้วยนะคะ

เด็กที่ไม่เจริญเติบโตในครรภ์ ที่เสียชีวิตในครรภ์ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ มีมากน้อยแค่ไหนถึงจะพบเด็กที่ไม่เจริญเติบโตต่อไปได้ ท้องแรกค่ะ 11วิค แอบกังวลเรืีองนี้มาก กลัวมากค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1 ร่างกายแม่ โรค มดลูก ภายในต่างๆของร่างกาย 2 โคโมโซมเด็กไม่สมบูรณ์ค่ะ