เด็กที่ไม่ยอมกินข้าวฟังทางนี้ค่ะ

เด็กที่ไม่ยอมกินข้าวคุณแม่ต้องเปลื่ยนนมให้กับลูกของคุณค่ะ ต้องกินนมรสจืดค่ะน้องถึงจะค่อยๆกินช้าวได้ย่างในที่สุด เพราะว่าน้องต้าก้เคยเป็นมาก่อนค่ะข้าวไม่ยอมกินเลยแต่ตอนนี้อะไรที่อยุ่ตรงน้าเขาๆกินหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ผลจิงหรอคะแม่

5y ago

จริงค่ะพี่ เราพึ่งเปลื่อยมาได้อาทิย์หนึงแล้วลูกเรากินข้าวดีมากเลยค่ะ