เงินสังเคราะห์บุตร

เด็กที่เกิดเดือนธันวาได้เงินสังงเคราะห์บถนนหรือยังค่ะ

7 ตอบกลับ

อยากถามเหมือนกันคะ. จะคลอดน้องอยู่แล้วถ้าไปทำหลังคลอดน้อง10วัน. เงินค่าคลอดบุตรจะเข้าหลังจากนั้นกี่วันคะ. แล้วเป็นเงินเท่าไหร่คะ. เค้าจ่ายค่าคลอดเท่าไหร่

3y ago

ของเรายื่นเรื่อง​ 19​ ตค.​ วันที่​ 22​ ตค.เงินเข้าค่ะ

เราคลอดตุลา​ ได้งวดแรกตอน​ มค.ค่ะ

รอประมาณ2-3เดือนได้รับย้อนหลังคะ

ประมาณ2เดือนหลังยื่นเรื่องค่ะ

น่าจะสิ้นเดือนนี้นะคะ

ยังไม่ได้หลายคะรออยู

ทำไงหรอคะ