ยืดตัว

เด็กที่ถ่ายบ่อย งอแงผิดปกติ คนแก่เค้าบอกว่าเด็กจะยืดตัวหรือเรียกอีกอย่างว่าซุ เกี่ยวกันมั้ยค่ะ ตอนนี้น้อง3เดือน25วัน คว่ำแล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ ถ่ายเหลว+มูก เกิน 3 ครั้งต่อวันรีบพบหมอค่ะ #ถ่ายยืดตัวไม่มีอยู่จริง มีแต่ลำไส้ติดเชื้อค่ะ