34+3 weeks

เด็กทารกแรกเกิด จำเป็นต้องใส่กางเกงมั้ยคะที่โรงพยาบาล หรือว่าใส่แค่แพมเพิสคะ แล้วผ้าอ้อมสามารถใช้ห่อตัวได้มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเด็กเเรกเกิดสะดือยังไม่หลุด ไม่ต้องใส่กางเกงค่ะเเเม่ใส่เเค่เเพมเพิสค่ะ ผ้าอ้อมถ้ายางหน่อยก้สามารถห่อตัวได้ค่ะหรือจะใช้ผ้าเช็ดตัวผื่นเล็กๆห่อก็ได้นะคะ