สอบถามค่ะ

เด็กทารกแรกเกิด 1เดือน 15วัน อาบน้ำไม่เป็นเวลาได้ไหมค่ะ พอดีปกติจะอาบน้ำให้ตอนเช้าทุกวันปลุกอาบน้ำ แต่วันนี้ไม่อยากอาบให้อยากเอาไปอาบตอนเที่ยง เพราะอยากให้ตอนเช้าหรือกลางวันเค้าไม่หลับเพราะกลางคืนเค้าจะกวนร้องงอแงไม่ยอมนอน เลยตอนเช้าปล่อยให้นอน กลางวันจะปลุกอาบน้ำ ได้รึป้าวค่ะแบบนี้สำหรับเด็ก1เดือน15วัน (ขอบคุณค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบช่วงสายๆถ้าอากาศเย็นๆก็อาบช่วงเที่ยงๆบ่ายๆคะอาบเสร็จน้องก็นอนกลางวันตื่นอีกทีตอนเย็นเลยคะ