หายใจเร็ว

เด็กทารกแรกคลอดนี่หายใจค่อนข้างเร็วนี่ถือว่าปกติมั๊ยคะ #น้องเดลต้า4วัน

หายใจเร็ว
1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจนะคะ แต่ของลูกเราปกติ สักพักก็หายคะ 1 2 อาทิต แม่สังเกตนะคะ ถ้าไม่สบายใจ หาหมอดีที่สุดคะ

5y ago

55 ตอนอยุ่ รพ. หายใจแบบนี้มั้ยคะ ถ้าหายใจแบบนี้ พยาบาลไม่บอกอะไรแปลว่าปกติ เพราะเด็กเค้าไม่เหมือนกันอะคะ ถามหมอได้อย่างเดียวเลย😀