เป็นอะไรไหมคะ

เด็กทารก14วัน ไม่อึทั้งวันเลยคะ มีเเต่เเบบขเหมือนขี้ติดตูดคะ ปกติถ่ายทุกวันนะคะวันละครั้งสองครั้งสามครั้ง เเต่เมื่อวานไม่ถ่ายคะ เป็นอะไรไหมคะ. น้องกินนมผงนะคะ เอ็นฟาเเลต

1 ตอบกลับ

ถ่ายแข็งรึป่าวคะอาจเป็นเพราะนมผงค่ะ