ใกล้ 6 เดือนแล้วครับ

เด็กติดแม่มากทำไงดีคะ ลางานยาวจนได้ออกงานแล้วค่ะใจไม่แข็งพอที่จะให้ออกเต้าลูกร้องไห้หนักมาก งดนมแม่ตั้งแต่สิบโมงเช้าจนถึงหกโมงเย็นไม่ยอมดูดขวดให้เลย มีแต่ร้องแล้วก็หลับ หลับแปปๆก็ลุกมาร้องใหม่ เปิดเต้าให้จากร้องๆหัวเราะชอบใจมากเลยค่ะ ปล.ปั๊มนมแม่ใส่ขวดก็ไม่ยอมดูดเลยค่ะ😅

ใกล้ 6 เดือนแล้วครับ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ไม่ยอมดูดขวดเลยติดเต้าอย่างเดียวเลยค่ะ

4y ago

เอาออกยากมากเลยค่ะ😂