มีคำถามค่ะ

เด็กชาย น้องนทีเกิดได้23วันละค่ะ สะดือยังไม่หลุดเลย แต่ใกล้หยุดแล้วคาดว่าน่าจะอีกเป็นอาทิตย์เลย คิดว่านานไปมั้ยคะ น้องกินนมเก่งมาก กินจนบ้างทีอวกออกมา แต่น้องมีตดมีขี้ปกติเลยนะคะ บ้านไหนมีสะดือยังไม่หยุดมีนานกว่านี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

สะดือแห้งมั้ยคุณแม่ ปกติสะดือจะหลุดเองภายใน1-2อาทิตย์​เองนะ

5y ago

งั้นแสดงว่าเป็นปกติของน้องเนอะ คุณ​แม่อย่ากังวลเลยค่ะ ถ้าน้องกินเยอะคุณ​แม่ต้องขยัน​อุ้มเรอบ่อยๆนะคะ