เด็กขวบ8เดือน พูดได้1คำผิดปกติ ไหมค่ะ ต้องพูดเป็นประโยคได้แล้วใช่ไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

เล่านิทานให้ลูกฟังบ่อยๆแล้วให้ลูกพูดตามนะค่ะ

บ้านนี้1ขวบ9เดือนพูดได้2คำค่ะ สอนไม่ค่อยจะพูดเลย

บ้านนี้ ขวบ9เดือน ยังพูดได้คำเดียวอยู่เลยคะ

นี่ยังไม่พูดซักคำเลยค่ะ

ไม่ผิดปกติหรอกคะ..😊

ไม่ผิดปกตินะคะแม่

เก่งจังเลยค่ะ

ปกตินะคะ

ปกติค่ะ