ปลาอินทรีทอด กินได้มั้ยค่ะ ??

เด็ก 7 เดือน 18 วัน กินปลสอินทรีได้มั้ยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตระกูลปลาให้ทานหมดค่ะ ยกเว้นปลาเค็ม กับปลาที่ก้างเยอะค่ะ งดไปก่อน. พวกปลาน้ำจืด ปอย่างปลาทู ปลาดุก ปลานิล ปลาดอร์รี่ ปลากระพง ให้กินหมดค่ะ