ลูกยังไม่คว่ำปกติไหม

เด็ก 5 เดือน 20 วัน คอยังไม่แข็ง ยังคว่ำไม่ได้ แบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องพยายามจะคว่ำแต่คว่ำไม่ได้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนก็ชันคอไม่ได้ค่ะ ไม่ชอบคว่ำ แม่จะจับพลิกก็ไม่คว่ำ รีบหงาย แต่นั่งเก่งนะคะ พอ7เดือนคลานได้ แล้วเพิ่งมาคว่ำตอน8เดือนค่ะ คว่ำปุ๊บลุกคลานไปเลยค่ะ

2y ago

ถ้ายังคว่ำไม่ได้ อีกนานไหมค่ะถึงจะนั่งได้