เด็ก 4 เดือนไม่หันเวลาเรียกชื่อบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เด็ก 4 เดือนไม่สบตา ไม่หันตามเวลาเรียกชื่อ แต่สงเสียงอ้อแอ้ปกติ ยิ้มเล่นร่าเริงปกติ แต่ไม่ค่อยสบตา หรือหันเวลาเรียกชื่อ

1 ตอบกลับ

พยายามเรียกชื่อเขาบ่อยๆค่ะ ให้เขาเห็นปากเวลาเรียกด้วยในบางครั้ง บอกเขาว่าเขาชื่อนี้นะ