อาหารมื้อแรก

เด็ก 4 เดือนกินอาหารมื้อแรกได้หรือยังคะ น้องเริ่มนั่งได้หลายวิแล้ว คอแข็งมากๆค่ะ ฉีดวัคซีนที่อนามัยไม่ได้ไปโรงพยาบาลหมออนามัยไม่ได้ประเมินให้ค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่ได้

2w ago

จริงค่ะ บ้านแฟนเราบอกว่าเขาป้อนกล้วยแฟนเราตั้งแต่ออกมาได้10วันก็ไม่เห็นเป็นไร เราอึ้งเลยย😅