ลูกพูดช้า

เด็ก 2 ขวบ 8 เดือน แล้ว แต่ยังพูดไม่ค่อยจะรู้เรื่องเท่าไหร่เลยค่ะ เด็กคนอื่น 2 ขวบ กว่าๆ พูดรู้เรื่องเป็นคำ พูดเก่ง แล้ว แม่กังวลจังค่ะ ลูกพูดช้า แบบนี้ผิดปกติหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เลย 2 ขวบก็ควรดังวลค่ะแใ ไปหาหมอพัฒนาการเด็กดีกว่าค่ะ