สอบถามค่ะ

เด็ก8เดือนทานขนมได้รึยังคะ ? ขอเหตุและผลด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขนมแบบไหนคะ ? ถ้าขนมทั่วไป ไม่ได้จ๊ะ จะมีขนมสำหรับเด็ก6m+อยู่ .. จริง ๆ ให้เจอขนมช้าสุดเลยจะดีกว่า เดี๋ยวติดขนมแล้วจะไม่กินข้าวนะ

ทานได้บ้างค่ะ พวกขนมปังกรอบ แต่ยังไม่ควรทานพวกช็อกโกแลต